Friday, May, 2021

GIA CÔNG SẢN PHẨM

Tin tức
Tác giả, Nguyễn Ngọc Dũng
GIA CÔNG SẢN PHẨM

BẠN ĐANG TÌM CƠ HỘI KINH DOANH VỚI SỐ VỐN THẤP?

 • Bạn đang nghĩ tới việc kinh doanh cà phê nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn đang tìm cơ hội để bắt đầu kinh doanh với số vốn dưới 40 triệu
 • Bạn đang tìm mô hình kinh doanh rủi ro thấp, tiềm năng lợi nhuận cao?
 • Bạn đang phân vân có nên tự setup một quầy bán cafe riêng, hay nhận chuyển giao công thức nhượng quyền từ công ty lớn?

 

Nếu vậy hãy nghiên cứu thật nghiêm túc mô hình này,
đây có thể là cơ hội đem lại nguồn thu nhập tốt và bền vững cho bạn

TẠI SAO NÊN BÁN
CÀ PHÊ PHA MÁY ESPRESSO?

Nếu bạn đã thử uống Espresso vài lần, chắc chắn bạn khó có thể quên được hương vị cà phê sạch thơm ngon ngất ngây đó. Và không khó hiểu tại sao càng ngày càng nhiều người nghiện món cà phê có thời gian pha rất ngắn nhưng lại chuẩn vị này.

Trước đây, đa số Espresso được bán ở trong những quán lớn, vì phải đầu tư chi phí cao và phương pháp pha chế thích hợp. Nhưng nếu phân tích kỹ thì: mô hình Espresso được chuyển thành dạng xe quầy bán cafe mang đi lại là một ý tưởng kinh doanh có tiềm năng lợi nhuận lớn cho người kinh doanh.

Tự hào là thương hiệu cà phê PHA MÁY hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100+  điểm nhượng quyền trên toàn quốc. Café pha máy YES WIN-WIN tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của YES WIN-WIN.

NHU CẦU THỊ TRƯỜNG LỚN
Thị trường đồ uống đem đi (Takeaway) có nhu cầu rất cao ở thành phố lớn. Nhưng đa số quầy cà phê takeaway vỉa hè lại không đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh và hương vị đồ uống. Nhưng với xe quầy cà phê pha máy Espresso sẽ giúp giải quyết tất cả vấn đề đó.

 

HOÀN VỐN NHANH

Chi phí đầu tư thấp, nếu chọn được địa điểm bán hàng tốt có đông khách hàng qua lại. Bạn có thể hoàn vốn chỉ trong 1 - 2 tháng

 

DỄ DÀNG MỞ THÊM NHIỀU ĐIỂM BÁN

Do chi phí đầu tư ban đầu thấp - và việc triển khai điểm bán nhanh. Nên sau khi thành công ở điểm bán đầu tiên, bạn dễ dàng nhân rộng mô hình lên nhiều điểm bán

 

RỦI RO THẤP

Chi phí đầu tư chỉ khoảng 39 triệu. Bạn không phải đầu tư hàng tỉ đồng để thiết kế, xây quán và thuê, quản lý nhân viên...

 

LỢI NHUẬN CAO

Vì giảm được đa số chi phí mặt bằng nên bạn bán có thể bán được cà phê giá rẻ nhưng chênh lệch lợi nhuận lại cao trên từng ly cà phê.

 

PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG

Sau đại dịch C.0.v.i.d 19 người dân đã giảm đi hàng quán và dần quen với hình thức mua đem đi. Đồng thời Espresso càng được nhiều khách hàng yêu thích

 

LÀM SAO ĐỂ BÁN ĐƯỢC TRÊN 100 LY 1 NGÀY

 

Mặt bằng chính là yếu tố quyết định thành công của mô hình này,  vì đối tượng khách hàng sử dụng cà phê espresso thường phù hợp với người đi làm, nhân viên văn phòng, nên dưới đây là những địa điểm tuyệt vời:

 

 • Khu vực gần các tòa nhà, cụm tòa nhà văn phòng, công ty, Khu vực công trường có nhiều công nhân đang thi công: những khu vực này có thể dễ dàng bán trên 100 ly/ngày
 • Các trục đường chính, nơi có nhiều người đi làm qua lại
 • Khu vực đông dân cư: chọn những nơi có vỉa hè rộng có thể đặt thêm bàn ghế, có bóng mát.
 • Kết hợp với cả hình thức đặt hàng qua ứng dụng Grabfood, Now... Nhiều đơn vị ngành F&B nắm bắt xu hướng mô hình này mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng đặt ship hàng đem về.

 

quYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN VỚI yes win-win

 

YES WIN-WIN rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và trang bị giúp bạn tất cả những gì cần thiết để mở điểm bán cà phê pha máy.

Nếu bạn chưa tìm được nội dung mình cần, hãy gọi điện ngay hoặc đăng ký tại form bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

 

 • Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê pha máy tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
 • Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
 • Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một điểm Bán cà phê pha máy YES WIN-WIN cao cấp.
 • Được đào tạo, hướng dẫn công thức pha chế của YES WIN-WIN - đã và đang được hàng nghìn khách hàng yêu thích
 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.
 • Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
 • Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của YES WIN-WIN như: báo, Stand card để bàn, Website…
 • Bạn sẽ tự quản lý, vận hành điểm bán của mình. Bạn là người sở hữu chính thức nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

 

TƯ VẤN: 0947.77.44.87

       ZALO: 0963.22.55.39

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

0946774487

zalo