CHUYÊN GIA CÔNG CACAO, CÀ PHÊ

YES WIN-WIN: CHUYÊN GIA CÔNG VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ BỘT CACAO, CÀ PHÊ HÒA TAN, CÀ PHÊ HẠT ROBUSTA, CULI, ARABICA 

1. Giới thiệu về công ty


 

YES WIN-WIN - TÔI ĐẸP BẠN CŨNG ĐẸP 

YES WIN-WIN - TÔI KHỎE BẠN CŨNG KHỎE

Bạn có biết Cacao và Cà Phê Việt Nam được xếp vào nhóm có hương vị ngon nhất thế giới. Tuy nhiên, khi nói về các sản phẩm từ Cacao Việt Nam thì nhiều bạn khá ngạc nhiên và thậm chí không biết đất nước chúng ta có trồng Cacao

Từ sở thích hương vị của Cacao nóng cho đến đam mê về Cà Phê. Chúng tôi Yes Win Win là những người trẻ mong muốn đưa sản phẩm từ những hạt Cacao hạt Cafe “Hương Vị” của Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và bạn bè Quốc tế.

Yes Win Win tự hào mang đến sản phẩm làm những từ hạt Cà Phê và Cacao “Hương Vị” ngon hàng đầu thế giới được trồng tại những nơi được mệnh danh là Trung Tâm của Cacao và Cà PhêBuôn Mê Thuật, Lâm Đồng, Đắk Lắc và Đồng Nai...

Yes Win Win hoạt động dựa trên các giá trị trung thực – tận tâm – hướng đến sự phát triển chung của Cộng Đồng với khẩu hiệu YES WIN-WIN 

website: www.yeswinwin.com

      2. Thương hiệu YES WIN-WIN

 Nhận gia công bột cacao, cà phê, cà phê, cà phê và các sản phẩm làm từ cacao, cà phê cho các resort, khách sạn, quán cafe, trà sữa, công ty mĩ phẩm,...trên khắp cả nước.

Nhận thấy lợi ích từ cacao như thực phẩm, làm đẹp, sức khỏe,....công ty đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm làm từ cacao và cà phê như: Bột cacao nguyên chất 250g, 500g, Bột cacao 3in1 250g, 500g, cà phê hạt, cà phê hòa tan. Những sản phẩm nhận gia công theo yêu cầu như:Bột trà sữa, Bột cacao,Bột cà phê, Bột cacao sữa, Bột ngũ cốc nguyên chất, Bột ngũ cốc nguyên chất vị Trà xanh, Bột ngũ cốc nguyên chất vị cacao.

Các sản phẩm làm từ bột cacao, cà phê của YES WIN-WIN đều có hương vị thơm ngon, độc đáo, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm bởi công ty chúng tôi chú trọng việc đảm bảo chất lượng trong khâu thu mua và sản xuất,góp phần  làm nên thương hiệu uy tín lan tỏa khắp đất nước Việt Nam.

        3. Cơ sở sản xuất

Quy trình từ khâu phân loại hạt ca cao đến khâu sản xuất và chế biến thành phẩm đều trải qua nhiều bước thực hiện nghiêm ngặt. 

Phân loại

Sau khi chọn mua được hạt và vận chuyển về nhà máy, chúng tôi tiến hành phân loại hạt nhằm loại bỏ tất cả các hạt không đạt yêu cầu như : hạt lép, hạt nảy mầm, hạt dính chùm , hạt bị vỡ và tất cả những thứ không phải là cacao.

Rang hạt

Việc rang hạt còn giúp loại bỏ đi các axit dễ bay hơi trong hạt , giúp hạt bớt chua hơn. Hạt sau khi rang sẽ dễ làm vỡ và thổi vỏ hơn. Nhiệt độ rang và thời gian rang ảnh hưởng rất lớn đến mùi vị của CACAO, CÀ PHÊ và đây là bí quyết riêng của mỗi nhà sản xuất .Chúng tôi rang hạt CACAO, CÀ PHÊ của mình ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài và kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ trong suốt quá trình rang .  

Nghiền bột

Trong hạt cacao chứa đến 50% là bơ cacao, khi được nghiền càng nhỏ phần bơ cacao sẽ thoát ra ngoài càng nhiều và quay trở lại bọc lấy các phân tử cacao cứng và các phân tử đường, giúp chúng dễ dàng trượt qua nhau khi sô cô la tan trong miệng tạo cảm giác mượt mịn.

Thành phẩm

Sau khi cho ra thành phẩm thì tùy vào mục đích cũng như đơn đặt hàng khác nhau mà đóng gói và phân phối đến những địa điểm khác nhau.

Các thiết bị của YES WIN-WIN đều được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đạt được chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn và cho ra năng suất cao.

         4. Tại sao nên chọn YES WIN-WIN?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu cacao, cà phê không rõ nguồn gốc, xuất xứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lí e ngại mua cacao, cà phê của người tiêu dùng. 

Việc lựa chọn cacao ngoại với giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng chưa thật sự nổi bật. Nhiều người trở nên lo ngại trong việc lựa chọn thương hiệu uy tín, đạt chất lượng kiểm định. Chính vì lẽ đó, YES WIN-WIN mong muốn xây dựng thương hiệu tạo lòng tin với khách hàng với chính chất lượng mà công ty đảm bảo với giá cả hết sức hợp lí.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất- chế biến bột cacao, cà phê, YES WIN-WIN mong muốn Việt Nam sẽ có một thương hiệu sản xuất CACAO, CÀ PHÊ  đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành thương hiệu Việt đáng tin cậy trong lòng người tiêu dùng.

TƯ VẤN: 0947.77.44.87

    ZALO: 0963.22.55.39